Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà

 Giới thiệu Dịch vụ của chúng tôi
sửa máy tính tại nhà

  • Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là dịch vụ và công nghệ thông tin:
  • Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp sản phẩm, thiết bị tin học chính hãng như : máy tính để bàn, máy tính xách tay, linh kiện máy tính, phần mềm diệt virus, thiết kế website, SEO....
  •  các dịch vụ như dịch vụ bảo trì máy tính, dịch vụ sửa chữa máy tính ngày càng hoàn thiện, được nhiều công ty cá nhân tại Hà Nội tín nhiệm và sử dụng.
  • Hiện nay chúng tôi có số lượng khách hàng lớn trên nhiều địa bàn thuộc nhiều quận nội thành và ngoại thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới.
  • Sự thành công của chúng tôi hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, và sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Sửa máy tính tại nhà hà nội chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng Làm việc mọi ngày trong tuẩn kể cả ngày lễ (24/24) .Không ngại xa! Khi bạn cần có chúng tôi!
Liên hệ:
Địa chỉ: Ngõ 68 - Số nhà 14 - Triều khúc - Thanh xuân - Hà Nội Điện thoại: Mr.Trường - 0962392110
Phản ánh chất lượng dịch vụ:
Ms.Linh-Gmail: dichvuvc@gmail.com